Mặt bằng Mailand Hanoi City

Mailand Hanoi City được triển khai trên diện tích 264ha được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp, được chia thành 6 khu chức năng bao gồm: các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Điểm nhấn của khu đô thị Mailand Hanoi City là tòa tháp đôi cao 70 tầng.

mặt bằng dự án mailand hà nội city

Mặt bằng dự án Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Các phân khu tại Mailand Hanoi City

  • SPLENDORA
  • Hồ Vọng Nguyệt
  • Lumiere Square
  • Vinh Hoa Phố
  • Regent’s Park.

Với ý nghĩa “Ngôi nhà của ngày mai”, Mailand Hanoi City là tên gọi mới của Splendora Bắc An Khánh – một trong những khu đô thị được đầu tư và xây dựng bài bản hàng đầu từ tập đoàn Posco Hàn Quốc. Kế thừa những giá trị truyền thống vàng son của Splendora về sự ưu việt của lối quy hoạch thông thoáng, khoa học, bền vững, là “nơi ước đến, chốn mong về” của hàng ngàn cư dân Splendora, nay trở thành nơi khởi đầu cho thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City – một thành phố tiếp tục nâng tầm về thiết kế đô thị và bản sắc văn hóa với sự đồng hành của UNESCO và UN – Habitat.

Mỗi phân khu của Mailand Hanoi City với các giá trị khác nhau, mang lại phong cách sống đa dạng cho cư dân của một Thành Phố Sáng Tạo.

PHÂN KHU SPLENDORA

Khu Splendora Mailand Hanoi City là khu vực ưu tiên cộng đồng. Đây là nơi mà hệ thống nhà ở phải chăng chất lượng cao và khu phát triển cao cấp cùng tồn tại, với không gian và các sản phẩm được tạo nên nhằm thúc đẩy cảm giác thân thuộc và tối đa hóa môi trường sống cho cư dân.

phân khu splendora mailand hà nội city

PHÂN KHU HỒ VỌNG NGUYỆT

Hồ Vọng Nguyệt Mailand Hanoi City là nơi trú ẩn nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng, khu Hồ Vọng Nguyệt chú trọng vào các lợi ích lành mạnh đến từ thiên nhiên, khuyến khích cư dân và du khách trải nghiệm một cuộc sống lành mạnh hơn, năng động hơn và cùng nhau xây dựng cộng đồng.

hồ vọng nguyệt mailand hà nội city

PHÂN KHU LUMIERE SQUARE

Nơi Mailand mơ giấc mơ của ngày mai, phân khu Lumiere Square được xem là trung tâm của sự đổi mới và sáng tạo nhằm kết nối Mailand với chương trình Thành phố Sáng tạo, khu vực này chính là nơi mang tầm nhìn về tương lai và nuôi dưỡng các thế hệ kế tiếp của những nhà tư duy sáng tạo.

 phân khu lumiere square mailand hà nội city

PHÂN KHU VINH HOA PHỐ

Tự hào bản sắc và hướng về tương lai, phân khu Vinh Hoa Phố tôn vinh lịch sử phong phú và giá trị nghề thủ công của Hà Nội, khu này mang đến cho cư dân cũng như du khách cơ hội được kết nối với cội nguồn văn hóa của thành phố sáng tạo này.

phân khu vinh hoa phố mailand hà nội city

PHÂN KHU REGENT’S PARK

Nơi đỉnh cao của giá trị sống, Regent Park Mailand Hanoi City là khu độc quyền với các villa cao cấp, là điểm đến hàng đầu tại Mailand mà tất cả người dân Hà Nội đều khao khát.

phân khu regent park mailand hà nội city

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN